SẢN PHẨM & DỊCH VỤ
 

Khách hàng
Email
Mật khẩu
Đăng ký mới | Quên mật khẩu
 

Tiện ích

Tin tức
Cách làm chai nước phát sáng để dùng thay bóng điện
"Nếu con có thể sống sót, con phải nhớ rằng mẹ rất yêu con"
10 điều nông nổi của giới trẻ
Thơ hài cay đắng về cảnh sinh viên thất nghiệp.
Thực trạng sinh viên ra trường
Công nghệ chế bến thịt thối thành thịt tươi
Từ đáy xã hội thành người giàu nhất Trung Quốc
Biến vàng thành màu xanh, đỏ
Cách giải rượu khi say
Nữ tỉ phú thế giới kiếm 50 triệu USD/ngày

Khách hàng
Trang chủ
 
Thuốc con nhộng nghi làm từ xác trẻ

Kết quả xét nghiệm cho thấy thành phần của một số thuốc con nhộng có xuất xứ từ Trung Quốc này có đến 99,7% phù hợp với ADN của con người. Báo chí Hàn Quốc cho rằng chúng được làm từ xác trẻ sơ sinh.

Đại biểu nhỏ tuổi nhất dự đại hội thi đua yêu nước

4 năm liền là học sinh giỏi, là lớp trưởng, sở hữu bộ huy chương vàng, bạc các môn năng khiếu trong và ngoài nước, Trần Ngọc Diễm Huyền, học sinh lớp 5 trường tiểu học Nam Thành Công (Hà Nội) là đại biểu nhỏ tuổi nhất dự đại hội thi đua yêu nước toàn quốc.

Thủ tướng Nhật từ chối nhận lương vì khủng hoảng hạt nhân

TTO - Ngày 10-5, Thủ tướng Nhật Bản Naoto Kan nói ông sẽ không nhận lương thủ tướng cho đến khi giải quyết xong cuộc khủng hoảng hạt nhân tại Nhà máy Fukushima 1.

Tuyển trinh nữ có vòng một 90 cm để... hái chè

Đừng vội bức xúc, cái gì cũng có nguyên do của nó cả mà.

Bắt đầu từ ngày 19/4, công ty TNHH Cố Thử, thuộc Cửu Hoa Sơn, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã chính thức đăng tin tuyển dụng "trinh nữ hái chè", một công việc gây xôn xao dư luận trong suốt thời gian qua.

Cảnh báo gạo làm từ… nhựa

Ngày 20-1, Tuần báo Hong Kong cho biết có một loại gạo giả làm từ khoai lang, khoai tây, nhựa tổng hợp độc hại đã được bày bán ở thị trường thành phố Thái Nguyên - thủ phủ tỉnh Sơn Tây.

Nữ sinh đoạt giải nhất viết thư quốc tế: 'Em như đang mơ'

4 ngày sau khi nhận được quyết định phân căn hộ chung cư tại Chợ Mới từ UBND thành phố Đà Nẵng, Hồ Thị Hiếu Hiền, nữ sinh đoạt giải nhất cuộc thi viết thư quốc tế, cho hay em và gia đình ngỡ như đang mơ.

Làm giàu, ai bảo không khó?

Thế giới có biết bao tỷ phú chật vật với con đường khởi nghiệp, thất bại ê chề và có lúc trắng tay. Nhiều doanh nhân không có đêm ngon giấc, và có lúc họ gần như phát điên. Như vậy, ai bảo làm giàu là không khó?

Trở thành doanh nhân từ những ngông cuồng, dại dột

Tôi có một thời tuổi trẻ ngông cuồng và nhiều dại dột. Ngông và dại thì chả bao giờ hay mà chỉ dẫn đến nhiều phiền toái, cay đắng. Song cũng nhờ đó tôi đã cảm nhận được cuộc sống và giá trị đồng tiền.

Chàng trai liệt toàn thân trở thành tỷ phú

Chàng trai liệt toàn thân trở thành tỷ phú

Sau vụ sập dàn giáo khiến Lệ bị gẫy cột sống, đứt tuỷ, liệt tứ chi, cuộc sống bệnh tật nghèo đói khiến anh nhiều lúc chỉ muốn chết. Nhưng anh đã vươn lên làm giàu, trở thành tỷ phú ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa.

Nguồn gốc của 7 ngày trong tuần

Tại sao tuần lễ lại có 7 ngày ? Vì sao số 7 lại được coi là con số "mầu nhiệm"? Bởi vì nó được xuất phát từ quan niệm của người châu Âu và liên quan đến hiểu biết của các nhà khoa học thời ấy về vũ trụ.

 < 1 2 3 4 >